“กสิกรไทย” จับมือ “ช่องเถ้าแก่” ชวน SMEs ร่วมโครงการเถ้าแก่ติดดาว

แบงก์ รวงข้าว จับมือ ช่องเถ้าแก่ เปิดโอกาสผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เข้าร่วมโครงการ เถ้าแก่ติดดาว เพื่อคัดหาสุดยอดผปก. 15 ราย ที่จะเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้แก่ ผปก.รายอื่นๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สารพัด

โครงการเถ้าแก่ติดดาว
นายสมชาติ ลีลาไกรศร
ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารการตลาดลูกค้าธุรกิจธนาคารกสิกรไทยจำกัด(มหาชน)

นายสมชาติ ลีลาไกรศร ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารการตลาดลูกค้าธุรกิจธนาคารกสิกรไทยจำกัด(มหาชน)กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนผู้ประกอบการSMEs ตั้งแต่เริ่มต้นจนเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ดังนั้น ธนาคารจึงได้ร่วมมือกับ “ช่องเถ้าแก่” จัดโครงการเถ้าแก่ติดดาว ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพได้มาเข้าประกวด โดยจะคัดสรรเลือก 15 ราย เพื่อเป็นตัวอย่างในความสำเร็จแก่ผู้ประกอบการรายอื่นๆ

“ใน การที่เข้าร่วมโครงการเถ้าแก่ติดดาวนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในภารกิจของธนาคาร ที่จะมีส่วนช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยมีการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆและ เป็นผู้ประกอบการดีเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนวัตกรรม การสร้างแบรนด์ การนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ ความรับผิดชอบต่อสังคม และการพัฒนาศักยภาพของตนเอง” นายสมชาติ กล่าว

สำหรับผู้ ประกอบการที่ได้ผ่านการคัดเลือกเป็น 15ทีมสุดท้าย ซึ่งถือว่าเป็นกิจการที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน จะได้สิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ได้เข้าร่วมกิจกรรมของเครือธนาคารกสิกรไทย ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารก่อนใคร มีสิทธิในการสำรองที่นั่งในWorkshop หรือสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อต่างๆที่ธนาคารจัดขึ้นให้กับลูกค้า รวมถึงในเรื่องของการที่จะใช้เครื่องมือสื่อสาร โดยเฉพาะช่องทางการสื่อสารการาตลาดของทางธนาคารเอง ทั้งวารสาร การให้สัมภาษณ์ทางหนังสือพิมพ์ นิตยสารและทางเว็บไซต์ และจะเป็นกรณีศึกษาในการอบรมที่เข้าร่วมโครงการ KSMEsด้วย

นายสมชาติ กล่าวต่อว่า สำหรับท่านผู้ประกอบการที่คิดว่าท่านมีไอเดียที่โดดเด่น มีกิจการที่มั่นคงและสามารถที่จะเป็นแบบแผนหรือเป็นต้นแบบที่ดีให้แก่ผู้ ประกอบการรายอื่นได้ ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งในผู้ประกอบการที่จะได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1ใน 15 ทีมสุดท้ายที่มีความโดดเด่นสมเป็นเถ้าแก่ติดดาว เพราะฉะนั้นอยากให้ผู้ประกอบการที่มีแนวความคิดเหล่านี้ได้สมัครเข้ามาผ่าน ทางช่องเถ้าแก่ และท่านอาจจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากทางธนาคาร ช่องเถ้าแก่ รวมถึงหน่วยร่วมต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาครัฐและสถาบันการศึกษา

“ผม อยากให้มองว่าโครงการนี้เป็นเครื่องเตือนให้เราค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของ เราว่าเราทำได้ดีขนาดไหนและเราจะเป็นต้นแบบธุรกิจที่ดีให้กับผู้ประกอบการ ที่กำลังคิดริเริ่มที่จะทำธุรกิจและจะประสบความสำเร็จอย่างท่านได้อย่างไร ”นายสุชาติ กล่าว

ผู้ประกอบการที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถติดตามรายละเอียดและดาวน์ โหลดใบสมัคร ได้ที่เว็บไซด์ http://www.taokaetv.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-629-5412 , 02-629-4246 และ 084-460-9009 ปิดรับสมัครในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552 ประกาศผลมอบรางวัล“เถ้าแก่ติดดาว” ในสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2553ผู้ประกอบการที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถติดตามรายละเอียดและ ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่เว็บไซด์ http://www.taokaetv.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-629-5412 , 02-629-4246 และ 084-460-9009 ปิดรับสมัครในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552 ประกาศผลมอบรางวัล“เถ้าแก่ติดดาว” ในสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2553

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ksmecare.com

Advertisements

ป้ายกำกับ: , , , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: