KBANKคลอด “บัญชีรวมมิตรเอสเอ็มอี” ช่วยจัดการธุรกิจแบบเบ็ดเสร็จ

520819050620710

แบงก์กสิกรไทย ผนวกสุดยอดบริการเพื่อเอสเอ็มอี ออกบริการใหม่ “บัญชีรวมมิตรเอสเอ็มอีกสิกรไทย” ให้เอสเอ็มอีเลือกใช้บริการเพื่อธุรกิจอย่างครบวงจร

KSMEAllin1Account

ทั้งช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรม ทราบความเคลื่อนไหวของบัญชี และจัดการสภาพคล่อง คาดผู้ประกอบการแห่เปิดบัญชีใหม่ไม่ต่ำกว่า 20,000 รายสิ้นปีนี้

ปกรณ์  พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้เอสเอ็มอีซึ่งเป็นผู้ประกอบการขนาดเล็ก เจ้าของกิจการจะต้องบริหารและลงมือทำเองเกือบทั้งหมด ทำให้การจัดการเรื่องเวลาจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเอสเอ็มอี ดังนั้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ธนาคารกสิกรไทยจึงได้ออกบริการบัญชีรวมมิตรเอสเอ็มอีกสิกรไทย (K-SME All-in-1 Account) ที่ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการทางการเงินที่ครบวงจร ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรม ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวของบัญชี และช่วยบริหารจัดการสภาพคล่องของธุรกิจ

สำหรับบริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมให้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ซึ่งสามารถทำธุรกรรมได้สะดวกแม้จะอยู่ที่ร้านค้าหรือบริษัทก็ตาม ได้แก่ “บริการธนาคารอิเล็กทรอนิกส์กสิกรไทย (K-BizNet)” ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด ในการโอนเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ ชำระภาษี และการสั่งซื้อสมุดเช็ค Online โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาทำธุรกรรมที่ธนาคาร

ด้านบริการที่ช่วยให้ผู้ประกอบการทราบความเคลื่อนไหวของบัญชี ประกอบด้วย

“บริการแจ้งรายการเดินบัญชีเงินฝากผ่านเอสเอ็มเอส (Transaction Alert)” บริการที่ช่วยแจ้งเตือนทุกรายการเงินเข้าบัญชีระหว่างวันทันที (Real Time) ผ่าน SMS พร้อมทั้งยังมี

“บริการรับรายการเดินบัญชีทางอีเมลกสิกรไทย (K-email statement)” เป็นการส่งรายงานทุกรายการเข้าออกของเงินในบัญชีทั้งออมทรัพย์และกระแสรายวัน โดยจะส่ง Statement ตรงถึงผู้ประกอบการผ่านอีเมลตามรอบระยะเวลาที่กำหนด และ

“บริการแจ้งเตือนทุกเรื่องเช็คกสิกรไทย (K-Cheque Alert)” โดยเป็นบริการแจ้งเตือนทุกสถานะของเช็คผ่าน SMS ทำให้ผู้ประกอบการรู้สถานะเช็ค และเงินในบัญชีโดยไม่ต้องโทรเช็คยอด สามารถจัดการปัญหาเช็คได้ทันท่วงที

ในส่วนบริการที่ช่วยด้านการจัดการสภาพคล่องของธุรกิจ ประกอบด้วย

“บริการโอนเงินอัตโนมัติระหว่างบัญชีออมทรัพย์และบัญชีกระแสรายวัน (Account Link)” โดยให้บริการโอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์เข้าบัญชีกระแสรายวันอัตโนมัติ เพื่อให้มีเงินเพียงพอในการจ่ายเช็ค และยังสามารถโอนเงินจากบัญชีกระแสรายวันกลับเข้าบัญชีออมทรัพย์ ทำให้เงินทุกบาทของผู้ประกอบการสามารถสร้างผลตอบแทนได้อย่างเต็มที่ และ

“บริการผ่านเช็คพิเศษกสิกรไทย (K-Clearing with Funds)” เป็นบริการใหม่ที่ให้บริการแก่ผู้ประกอบการที่ลงทุนในกองทุน K-Treasury และต้องการสภาพคล่องในการสั่งจ่ายเช็ค เมื่อลูกค้ามีเงินในบัญชีกระแสรายวันไม่เพียงพอ ธนาคารจะช่วยตรวจสอบยอดเงินในกองทุน K-Treasury และหากมีเพียงพอธนาคารก็จะอนุมัติผ่านเช็คให้ลูกค้าก่อน แล้วส่งคำสั่งขายกองทุน K-Treasury  เพื่อชำระเงินคืนธนาคารภายหลัง ผู้ประกอบการจึงสามารถรับโอกาสในการลงทุน พร้อมกับการบริหารสภาพคล่องจากกองทุนนี้ในเวลาเดียวกันได้

“การที่ธนาคารจะออกบริการอะไรมานั้น ได้มีการศึกษาพฤติกรรมความต้องการของลูกค้ายู่ก่อนแล้ว และพบว่าความต้องการของเอสเอ็มอีที่อยากให้เราเข้าไปช่วย ก็คือ ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และความคล่องตัว รวมถึงต้องการทราบความเคลื่อนไหวของบัญชี และความปลอดภัยของข้อมูลด้วย และเชื่อว่าบริการของเรานี้จะสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ทั้งหมด ซึ่งคาดว่าจะมีลูกค้ามาเปิดบัญชีใหม่กับธนาคารสิ้นปีนี้ประมาณ 20,000 บัญชีด้วยกัน”

ปกรณ์กล่าวตอนท้ายว่า ลูกค้าเอสเอ็มอีปัจจุบันและลูกค้าใหม่สามารถสมัครใช้บริการ K-SME All-in-1 Account ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษ 2  ต่อ คือ รับฟรีค่าธรรมเนียมใช้บริการ Transaction Alert และ K-Cheque Alert ตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. – 31 ธ.ค. 52 และเมื่อเปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน จะได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษบวกเพิ่ม 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยที่ประกาศ สำหรับการฝากเงินตั้งแต่ 50,000 – 5 ล้านบาทต่อรายบุคคล ตั้งแต่ 24 ส.ค. – 31 ต.ค. 52 ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Biz Contact Center 0 2888 8822

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ksmecare.com

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: